Apple iPhone 11 Pro Max - Ốp lưng TPU chống trơn cho di động

28.000 ₫

Ốp nhựa dẻo TPU mặt nhám

Được làm từ chất liệu nhựa dẻo TPU, ốp lưng có khả năng bám sát vào thân điện thoại, giúp cho cảm giác cầm tay tốt hơn. Tính dẻo dai của chất liệu TPU cũng giúp cho việc bảo vệ điện thoại được tốt hơn khi bị va đập. Khi sử dụng tránh nhiệt độ cao.

Màu sắc
Số lượng
Còn hàng

Last time this product was added to a cart: 25/05/2020

  • Thanh toán an toàn (Trả tiền khi nhận hàng) Thanh toán an toàn (Trả tiền khi nhận hàng)
  • Free Ship  (thời gian giao hàng 1-5 ngày) Free Ship (thời gian giao hàng 1-5 ngày)
  • Miễn phí đổi trả hàng Miễn phí đổi trả hàng

1. Cấu tạo:
Ốp lưng được làm từ chất liệu nhựa TPU trong suốt chất lượng cao, sử dụng kỹ thuật thành hình (injection moulding), tạo ra ốp với thể thống nhất (không bị chắp vá, hàn gắn như các loại ốp khác) có độ chính xác cao, nhất là vị trí các phím bấm, loa, camera... đảm bảo không làm ảnh hưởng đến các chức năng của điện thoại. Ốp lưng loại này hoàn toàn không chắn sóng điện từ, nên sẽ không ảnh hưởng chút nào đến khả năng bắt sóng 3G, 4G, Wifi, Bluetooth của điện thoại.
Chất liệu TPU cũng làm cho ốp có khả năng chống bám bẩn, chống mồ hôi tay rất tốt, lau chùi làm sạch dễ dàng. Mặt ngoài ốp được tạo nhám, giúp tạo độ bám với tay khi sử dụng, bạn sẽ không còn thấy cảm giác trơn trượt khi sử dụng điện thoại với ốp loại này. Ngoài ra, do ốp được làm rất mỏng, chỉ với 0.5mm nên không làm cho điện thoại của bạn bị dày lên là bao.
Các góc của ốp cũng được làm chắc chắn, giúp cho ốp có khả năng giảm chấn tốt cho điện thoại nhất là khi bị va chạm, tiếp đất… Ngoài ra ốp cũng được thiết kế để có thể bảo vệ chống xước cho camera và màn hình điện thoại rất tốt.

2. Cách sử dụng: Do ốp được làm từ nhựa TPU có độ đàn hồi tốt nên bạn có thể thoải mái tháo lắp một cách nhanh chóng, dễ dàng mà không sợ làm cho điện thoại bị trầy xước, tổn thương...

3. Ưu điểm: Mỏng và nhẹ, cảm giác tay rất thoải mái khi sử dụng, độ bền cao.

4. Nhược điểm: Ốp lưng TPU có khả năng bị biến dạng khi gặp nhiệt độ cao, bạn nên tránh để ở các vị trí có nhiệt độ cao như: cốp xe máy, cạnh bếp...

TT-3541
10 Sản phẩm
2020-05-25

Thông tin chi tiết

Sử dụng cho
Apple iPhone 11 Pro Max
Chất liệu
Nhựa dẻo TPU
Chức năng
Bảo vệ điện thoại