Apple iPhone X - Ốp lưng điện thoại Silicone in hình mèo tiên nữ-Ảnh 1
  • Apple iPhone X - Ốp lưng điện thoại Silicone in hình mèo tiên nữ-Ảnh 1
  • Apple iPhone X - Ốp lưng điện thoại Silicone in hình mèo tiên nữ-Ảnh 2
  • Apple iPhone X - Ốp lưng điện thoại Silicone in hình mèo tiên nữ-Ảnh 3
  • Apple iPhone X - Ốp lưng điện thoại Silicone in hình mèo tiên nữ-Ảnh 4
  • Apple iPhone X - Ốp lưng điện thoại Silicone in hình mèo tiên nữ-Ảnh 5

Apple iPhone X - Ốp lưng điện thoại Silicone in hình mèo tiên nữ

28.000 ₫

Ốp lưng silicone in hình

Ốp lưng điện thoại được trang trí với hình ảnh rất ngộ nghĩnh, cá tính, vui tươi, được làm khá mỏng, với chất liệu silicone cực kỳ dẻo dai, bền chắc. Giúp cho ốp giữ nguyên được thiết kế ban đầu của điện thoại và cũng có khả năng bảo vệ điện thoại rất tốt: chống bụi bẩn, trầy xước, giảm chấn động… cho điện thoại di động. Các phím bấm được bố trí chính xác, giúp bạn sử dụng điện thoại một cách thoải mái.
Ốp lưng điện thoại loại này có sẵn cho các dòng máy khác: Apple iPhone, Samsung Galaxy, HTC, Sony, LG, Lenovo…

Màu sắc
Số lượng
Còn hàng

  • Thanh toán an toàn (Trả tiền khi nhận hàng) Thanh toán an toàn (Trả tiền khi nhận hàng)
  • Free Ship  (thời gian giao hàng 1-5 ngày) Free Ship (thời gian giao hàng 1-5 ngày)
  • Miễn phí đổi trả hàng Miễn phí đổi trả hàng

1. Cấu tạo:
Ốp lưng được làm từ chất liệu Silicone mềm, chất lượng cao, sử dụng kỹ thuật thành hình (injection moulding), tạo ra ốp với thể thống nhất (không bị chắp vá, hàn gắn như các loại ốp khác) có độ chính xác cao, nhất là vị trí các phím bấm, loa, camera... đảm bảo không làm ảnh hưởng đến các chức năng của điện thoại. Ốp lưng loại này hoàn toàn không chắn sóng điện từ, nên sẽ không ảnh hưởng chút nào đến khả năng bắt sóng 3G, 4G, Wifi, Bluetooth của điện thoại.
Chất liệu silicone cũng làm cho ốp có khả năng chống bám bẩn, chống mồ hôi tay rất tốt, lau chùi làm sạch dễ dàng. Mặt ngoài ốp được tạo nhám, giúp tạo độ bám với tay khi sử dụng, bạn sẽ không còn thấy cảm giác trơn trượt khi sử dụng điện thoại với ốp loại này. Ngoài ra, do ốp được làm rất mỏng, chỉ với 0.5mm nên không làm cho điện thoại của bạn bị dày lên là bao.
Các góc của ốp cũng được làm chắc chắn, giúp cho ốp có khả năng giảm chấn tốt cho điện thoại nhất là khi bị va chạm, tiếp đất… Ngoài ra ốp cũng được thiết kế để có thể bảo vệ chống xước cho camera và màn hình điện thoại rất tốt.

2. Cách sử dụng: Do ốp được làm từ silicone có độ đàn hồi tốt nên bạn có thể thoải mái tháo lắp một cách nhanh chóng, dễ dàng mà không sợ làm cho điện thoại bị trầy xước, tổn thương...

3. Ưu điểm: Mỏng và nhẹ, cảm giác tay rất thoải mái khi sử dụng, độ bền cao.

4. Nhược điểm: Ốp lưng silicone có khả năng bị biến dạng khi gặp nhiệt độ cao, bạn nên tránh để ở các vị trí có nhiệt độ cao như: cốp xe máy, cạnh bếp...

TT-2533
5 Sản phẩm
2020-02-05

Thông tin chi tiết

Sử dụng cho
Apple iPhone X
Chất liệu
Silicone mềm
Chức năng
Trang trí và bảo vệ điện thoại di động