iPhone 6 6S Plus-Ốp lưng Slim Armor 2 lớp PC Silicone chống sốc-Ảnh 1
  • iPhone 6 6S Plus-Ốp lưng Slim Armor 2 lớp PC Silicone chống sốc-Ảnh 1
  • iPhone 6 6S Plus-Ốp lưng Slim Armor 2 lớp PC Silicone chống sốc-Ảnh 2
  • iPhone 6 6S Plus-Ốp lưng Slim Armor 2 lớp PC Silicone chống sốc-Ảnh 3
  • iPhone 6 6S Plus-Ốp lưng Slim Armor 2 lớp PC Silicone chống sốc-Ảnh 4
  • iPhone 6 6S Plus-Ốp lưng Slim Armor 2 lớp PC Silicone chống sốc-Ảnh 5

iPhone 6 6S Plus-Ốp lưng Slim Armor 2 lớp PC Silicone chống sốc

76.000 ₫

Ốp lưng 2 lớp Slim Armor:

Ốp lưng được thiết kế gọn gàng, chắc chắn với 2 lớp bảo vệ trong và ngoài, giúp cho máy tính bảng của bạn trông khoẻ khoắn hơn, trẻ trung hơn, có khả năng chịu va đập, chống trầy xước tốt hơn.
Ốp máy tính bảng loại này có hàng cho rất nhiều dòng máy khác nhau: Apple iPhone, Samsung Galaxy, HTC, Sony, LG, Lenovo, Huawei… cùng với nhiều màu sắc khác nhau: vàng gold, đen, bạc… phù hợp với yêu cầu thẩm mỹ cho bạn.

Màu sắc
Số lượng
Còn hàng

Last time this product was added to a cart: 04/12/2017

  • Thanh toán an toàn (Trả tiền khi nhận hàng) Thanh toán an toàn (Trả tiền khi nhận hàng)
  • Free Ship  (thời gian giao hàng 1-5 ngày) Free Ship (thời gian giao hàng 1-5 ngày)
  • Miễn phí đổi trả hàng Miễn phí đổi trả hàng

1. Cấu tạo: Ốp lưng máy tính bảng Slim Armor gồm có 2 phần sau:
- Phần ốp mặt trong được làm từ Silicone màu đen, độ dày khoảng 1mm cùng với các gờ giảm chấn phía trong và với đặc điểm có độ co giãn tốt, giúp cho ốp có khả năng bám sát và bảo vệ chống sốc cho máy tính bảng khi bị va chạm, nhất là khi bị rơi xuống sàn.
- Phần thứ 2 là vỏ ốp phía ngoài được làm bằng nhựa cứng PC với các màu sắc khác nhau. Phần vỏ cứng này giúp cố định máy tính bảng trong ốp, và cũng giúp cho lớp Silicone phía trong không bị kéo giãn, biến dạng trong quá trình sử dụng ốp. Thiết kế kết hợp đặc biệt này cũng giúp cho ốp có độ bền tốt hơn, không có hiện tượng bị đổi màu. Ngoài ra, tất cả các chi tiết, góc cạnh đều được gia công với độ chính xác cao, các phím bấm đảm bảo có thể được tiếp xúc đầy đủ. Giúp cho bạn cảm thấy thoải mái khi dùng với tất cả các chức năng của máy tính bảng: nghe gọi, chụp hình, nghe nhạc…

2. Cách sử dụng: Do phía trong ốp được làm từ Silicone nên có khả năng đàn hồi cao, rất dễ dàng cho bạn khi tháo lắp máy tính bảng. Bạn chỉ cần trực tiếp cho máy tính bảng vào ốp và ấn nhẹ để máy tính bảng được cố định vào ốp là có thể sử dụng. Khi tháo ốp, bạn cũng chỉ cần cậy dần từ 1 cạnh ra là có thể lấy máy tính bảng ra khỏi ốp. Tất cả các thao tác này đều có thể thoải mái thực hiện, vì ốp không có khả năng gây tổn hại, trầy xước cho máy tính bảng khi tháo lắp.

3. Ưu điểm: Thiết kế gọn gàng, chắc chắn, thời trang, khả năng bảo vệ va chạm cực tốt cho máy tính bảng. Khả năng chống bụi bẩn tốt, lau chùi dễ dàng.

4. Nhược điểm: Ốp được thiết kế dày hơn một số loại ốp khác.

TT-0116
19 Sản phẩm
2017-11-30

Thông tin chi tiết

Sử dụng cho
Apple iPhone 6 Plus 6S Plus
Chất liệu
Nhựa cứng và Silicone
Chức năng
Trang trí thời trang và bảo vệ chống va chạm