iPhone 6 6S Plus-Ốp lưng điện thoại tráng gương viền kim loại-Ảnh 1
  • iPhone 6 6S Plus-Ốp lưng điện thoại tráng gương viền kim loại-Ảnh 1
  • iPhone 6 6S Plus-Ốp lưng điện thoại tráng gương viền kim loại-Ảnh 2
  • iPhone 6 6S Plus-Ốp lưng điện thoại tráng gương viền kim loại-Ảnh 3
  • iPhone 6 6S Plus-Ốp lưng điện thoại tráng gương viền kim loại-Ảnh 4
  • iPhone 6 6S Plus-Ốp lưng điện thoại tráng gương viền kim loại-Ảnh 5

iPhone 6 6S Plus-Ốp lưng điện thoại tráng gương viền kim loại

88.000 ₫

Ốp điện thoại tráng gương

Ốp lưng được thiết kế sang trọng, hiện đại, chắc chắn với viền kim loại và nắp lưng tráng gương, rất phù hợp cho giới trẻ. Ốp điện thoại loại này có khả năng bảo vệ, chống bụi bẩn, chống xước, giảm chấn động rất tốt cho điện thoại. Ốp lưng có nhiều màu sắc khác nhau: vàng gold, đen, bạc, vàng hồng cho bạn chọn lựa. Ốp lưng cũng có sẵn cho các loại điện thoại khác: Apple iPhone, Samsung Galaxy, HTC, Sony, LG, Lenovo…

Màu sắc
Số lượng
Còn hàng

Last time this product was added to a cart: 22/02/2018

  • Thanh toán an toàn (Trả tiền khi nhận hàng) Thanh toán an toàn (Trả tiền khi nhận hàng)
  • Free Ship  (thời gian giao hàng 1-5 ngày) Free Ship (thời gian giao hàng 1-5 ngày)
  • Miễn phí đổi trả hàng Miễn phí đổi trả hàng

1. Cấu tạo: Ốp lưng tráng gương cho điện thoại được thiết kế khá gọn gàng, chắc chắn, gia công cẩn thận, chi tiết. Cấu tạo của ốp lưng cơ bản gồm có 2 thành phần sau:
- Phần viền được làm từ kim loại (hợp kim nhôm) được sơn tĩnh điện, với đặc điểm cứng và nhẹ, giúp tạo thành một khung viền vững chắc. Cùng với các phím bấm chức năng được bố trí phù hợp để bạn có thể sử dụng điện thoại một cách thoải mái với ốp. Viền cứng cũng có tác dụng tăng khả năng bảo vệ điện thoại cho ốp, giúp ốp có khả năng bảo vệ cho điện thoại khỏi các hỏng hóc trong quá trình sử dụng nhất là khi bị va đập, rơi… giúp nâng cao tuổi thọ sử dụng cho điện thoại. Ngoài ra, viền kim loại này cũng giúp bảo vệ màn hình khá tốt do có thành cao hơn màn hình.
- Phần thứ 2 là nắp lưng nhựa cứng, chất liệu acrylic trong suốt với độ dày chỉ 0.5mm, phía trong được phủ bạc. Do được phủ bạc nên nắp lưng có khả năng phản quang tốt, giúp bạn có thể dùng thay gương. Nắp lưng giúp bảo vệ điện thoại không bị trầy xước trong quá trình sử dụng. Bề ngoài nắp lưng được dán một lớp nilon bảo vệ, khi sử dụng bạn có thể bóc bỏ lớp nilon này ra.

2. Cách sử dụng: Bạn có thể lắp ốp lưng tráng gương cho điện thoại một cách dễ dàng theo các bước sau: đầu tiên, bạn tháo nắp lưng (nắp tráng gương) ra trước, sau đó cho điện thoại (úp) vào rồi tiến hành gài nắp lưng lại bằng cách trượt nắp lưng theo rãnh trên viền kim loại, cho đến khi nắp lưng vào đến vị trí cố định. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các video hướng dẫn tháo lắp ốp trên Youtube.

3. Ưu điểm: Ốp lưng điện thoại loại này rất cứng cáp và nhìn rất sang trọng do được làm bằng kim loại và được phủ sơn rất đẹp và bền bỉ.

4. Nhược điểm: Do sử dụng viền làm bằng kim loại, ốp lưng điện thoại tráng gương khi dùng sẽ hơi có cảm giác trơn trượt so với các loại ốp lưng điện thoại làm từ chất liệu khác.

TT-0130
19 Sản phẩm
2017-11-30

Thông tin chi tiết

Sử dụng cho
Apple iPhone 6 Plus 6S Plus
Chất liệu
Nhựa cứng và hợp kim
Chức năng
Trang trí và bảo vệ điện thoại di động