• Mới
Apple Watch 42mm - Ốp silicone bảo vệ cho đồng hồ thông minh-Ảnh 1
  • Apple Watch 42mm - Ốp silicone bảo vệ cho đồng hồ thông minh-Ảnh 1
  • Apple Watch 42mm - Ốp silicone bảo vệ cho đồng hồ thông minh-Ảnh 2
  • Apple Watch 42mm - Ốp silicone bảo vệ cho đồng hồ thông minh-Ảnh 3
  • Apple Watch 42mm - Ốp silicone bảo vệ cho đồng hồ thông minh-Ảnh 4
  • Apple Watch 42mm - Ốp silicone bảo vệ cho đồng hồ thông minh-Ảnh 5

Apple Watch 42mm - Ốp silicone bảo vệ cho đồng hồ thông minh

58.000,00 ₫

Ốp lưng nhựa dẻo Silicone

Ốp lưng loại này được làm khá mỏng, với chất liệu nhựa Silicone trong suốt, cực kỳ dẻo dai, bền chắc. Giúp cho ốp giữ nguyên được thiết kế ban đầu của đồng hồ và cũng có khả năng bảo vệ đồng hồ rất tốt: chống bụi bẩn, trầy xước, giảm chấn động… cho đồng hồ. Các phím bấm được bố trí chính xác, giúp bạn sử dụng đồng hồ một cách thoải mái.
Ốp lưng Silicone có nhiều màu sắc khác nhau: trong suốt, đen, xanh lam, hồng...

Màu sắc
Số lượng
Còn hàng

  • Thanh toán an toàn (Trả tiền khi nhận hàng) Thanh toán an toàn (Trả tiền khi nhận hàng)
  • Giao hàng nhanh (1-5 ngày) Giao hàng nhanh (1-5 ngày)
  • Miễn phí đổi trả hàng Miễn phí đổi trả hàng

1. Cấu tạo:
Ốp lưng được làm từ chất liệu nhựa Silicone trong suốt chất lượng cao, sử dụng kỹ thuật thành hình (injection moulding), tạo ra ốp với thể thống nhất (không bị chắp vá, hàn gắn như các loại ốp khác) có độ chính xác cao, nhất là vị trí các phím bấm, loa, camera... đảm bảo không làm ảnh hưởng đến các chức năng của đồng hồ. Ốp lưng loại này hoàn toàn không chắn sóng điện từ, nên sẽ không ảnh hưởng chút nào đến khả năng bắt sóng 3G, 4G, Wifi, Bluetooth của đồng hồ.
Chất liệu Silicone cũng làm cho ốp có khả năng chống bám bẩn, chống mồ hôi tay rất tốt, lau chùi làm sạch dễ dàng. Mặt ngoài ốp được tạo nhám, giúp tạo độ bám với tay khi sử dụng, bạn sẽ không còn thấy cảm giác trơn trượt khi sử dụng đồng hồ với ốp loại này. Ngoài ra, do ốp được làm rất mỏng, chỉ với 0.5mm nên không làm cho đồng hồ của bạn bị dày lên là bao.
Các góc của ốp cũng được làm chắc chắn, giúp cho ốp có khả năng giảm chấn tốt cho đồng hồ nhất là khi bị va chạm, tiếp đất… Ngoài ra ốp cũng được thiết kế để có thể bảo vệ chống xước cho camera và màn hình đồng hồ rất tốt.

2. Cách sử dụng: Do ốp được làm từ nhựa Silicone có độ đàn hồi tốt nên bạn có thể thoải mái tháo lắp một cách nhanh chóng, dễ dàng mà không sợ làm cho đồng hồ bị trầy xước, tổn thương...

3. Ưu điểm: Mỏng và nhẹ, cảm giác tay rất thoải mái khi sử dụng, độ bền cao.

4. Nhược điểm: Ốp lưng Silicone có khả năng bị biến dạng khi gặp nhiệt độ cao, bạn nên tránh để ở các vị trí có nhiệt độ cao như: cốp xe máy, cạnh bếp...

TT-0246
20 Sản phẩm
2017-11-30

Thông tin chi tiết

Sử dụng cho
Apple Watch 42mm
Chất liệu
Nhựa dẻo TPU
Chức năng
Bảo vệ chống xước chống va chạm